Ông Lê Thụy Hải Và Bầu Đức: Hết lòng khen U23 Việt Nam, tin vào CHUNG KẾT

Chưa được phân loại

Bầu Đức: Tôi tin U23 Việt Nam sẽ vào chung kết

Chia sẻ ngay sau khi U23 Việt Nam vượt qua U23 Iraq 5-3 trên ở loạt pennalty định mệnh, bầu Đức hồ hởi: “Tin tôi đi, lứa cầu thủ này sẽ vào trận chung kết U23 châu Á. Tới khi đó tôi sẽ nói tiếp, nhưng đã mơ thì nên mơ dài một chút. Vượt qua Australia, tứ kết rồi giờ bán kết thì sao chúng ta không mơ chung kết”.

“Công Phượng sao, nó đá thế còn bảo tôi nhận xét gì nữa. Hay, dở để mọi người nhận xét tôi nói không khách quan. Chỉ đơn giản, Phượng là cầu thủ bùng nổ khi cần thiết”, bầu Đức nhận xét về Công Phượng, người mở màn cho tấm vé vào bán kết của U23 Việt Nam.

Nhận xét về màn trình diễn của các cầu thủ HAGL, ông bầu cá tính của đội bóng phố Núi cho hay: “Tôi khen cầu thủ của mình hóa ra không hay nhưng đây là chiến công chung của U23 Việt Nam, và cầu thủ HAGL đã góp một phần công sức trong đó. Nói ai hay nhất ư? Tập thể U23 Việt Nam là hay nhất”.

Kết thúc phần trò chuyện với chúng tôi, bầu Đức vui vẻ cho biết: “May mắn là một phần của bóng đá. Nhưng hôm nay U23 Việt Nam thắng bằng may mắn hay trình độ xin để cho người hâm mộ và giới chuyên môn nhận xét”.

Cuối cùng, ông còn hào hứng nhắn thêm: “Nếu U23 Việt Nam vào chung kết, tôi sẽ mời hết phóng viên thể thao Việt Nam tới nhậu và xem cùng”. Sau đó, bầu Đức vui vẻ chia sẻ ông đang rất vui và đang… nhậu với rất nhiều người để ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.

Ông Lê Thụy Hải: U23 Việt Nam đá quá hay, một trận đấu lịch sử

U23 Việt Nam vừa có trận thắng cực kỳ khó tin trước U23 Iraq. Hai đội hòa 1-1 sau 90 phút, hòa 3-3 sau 120 phút và cuối cùng Đoàn quân đỏ thắng 5-4 trên loạt sút luân lưu.

“Các em đá quá hay rồi, bây giờ chẳng biết gì mà khen nữa. Hiệp 2 chúng ta sức thì xuống rồi, không còn gì để mất nhưng chơi rất tập trung, từ đó chúng ta giải quyết được mọi vấn đề.

Phải nói thật là nhờ HLV Park Hang-seo rất giỏi, cho Phan Văn Đức vào đá dẫn tới 2 bàn thắng tuyệt vời. Đức Chinh đánh đầu thì quá hay rồi. Chúng ta thua bàn vì sức mạnh thôi, họ quá cao to và ăn penalty. Bàn thứ 3 nếu Tiến Dũng dấn vào gần hơn tý nữa thì không chắc đã sút được. Nhưng pha bóng đá Tiến Dũng hơi e ngại, sợ họ qua người. Lúc đó chúng ta xuống sức rồi, Duy Mạnh thì bị thay ra.

Nhưng phải nói thật trọng tài hơi thiên vị. Lỗi chúng ta được thì trọng tài ít thổi còn chúng ta bị thổi nhiều, ví dụ pha vào bóng của Văn Thanh. Rồi cuối trận họ tý ghi bàn khi việt vị nhưng may là Tiến Dũng băng ra cản phá.

Chúng ta gửi lời chúc mừng chung cho U23 Việt Nam, các em đã làm được điều lịch sử mà khó bao giờ chúng ta lại có thành công như thế” – HLV Lê Thụy Hải nhận định về chiến tích lịch sử lần 2 của U23 Việt Nam.

Khi hỏi về tương quan giữa đôi bên ở trận này, ông Hải “lơ” tiếp:

“Về thế trận chúng ta có kém hơn bạn nhưng cách chơi họ không hơn mình, chỉ có quả dài thôi mà dài dưới lên nên ta không sợ. Nhưng họ quá cao to, trọng tài lại ăn gian nữa. Nhưng chúng ta đá thế này quá thành công rồi, các em rất tỉnh táo, thông minh, thủ môn Tiến Dũng quá hay. Chúng ta không còn gì để khen nữa rồi”.

Vào lúc này, hãy cứ để U23 Việt Nam hưởng trọn vẹn niềm vui chiến thắng, niềm vui tạo lên lịch sử liên tiếp 2 lần. Còn tại Bán kết vào lúc 15h00 ngày 23/1 tới đây, chúng ta sẽ đụng độ U23 Qatar, đội đứng nhất bảng A. Ở tứ kết, U23 Qatar đã thắng U23 Palestine 3-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *