HLV U23 IRAQ Lạc giọng sau trận thua U23 Việt Nam

Chưa được phân loại

Sau trận đấu thất bại trước U23 Việt Nam Ông Abdul-Ghani Shahad, HLV U23 Iraq đã có những chia sẻ và xin lỗi người hâm mộ Việt Nam.

U23 Việt Nam đã 2 lần vươn lên dẫn trước Iraq trong 120 phút thi đấu, nhưng cuối cùng chúng ta vẫn để đối thủ cầm hòa với tỉ số 3-3. Bước vào loạt đá penalty cân não, Văn Thanh, Quang Hải, Xuân Trường, Đức Chinh và Tiến Dũng lần lượt sút phạt thành công ấn định chiến thắng 5-3 trên chấm phạt đền. Qua đó U23 Việt Nam hiên ngang giành vé vào bán kết, đối thủ của chúng ta là U23 Qatar.

Theo đó vào 14h chiều 19/1, đội tuyển U23 Iraq có buổi tập nhẹ trên cùng sân tập với U23 Việt Nam, nhưng sớm hơn 2 tiếng. HLV trưởng Iraq Alghazali tuyên bố sẽ giải quyết trận đấu với U23 Việt Nam trong 90 phút thi đấu chính thức. Trong khi đó, theo ông Park Hang-seo, U23 Việt Nam sẽ kết hợp chơi phòng ngự và cả tấn công ở trận đấu ngày mai.

HLV U23 IRAQ Lạc giọng sau trận thua U23 Việt Nam

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Abdul-Ghani Shahad của U23 Iraq chia sẻ: “Cho phép tôi nói lời xin lỗi với các CĐV Iraq. Đội bóng của tôi đã chơi tấn công tốt trong trận đấu này, đặc biệt là các đợt tấn công. Tuy nhiên những sai lầm phòng ngự đán khiến chúng tôi nhận bàn thua, cuối cùng là thua trên chấm 11m. Những sai lầm là một phần trong bóng đá. Nói như vậy không có nghĩa là tôi phủ nhận chiến thắng của U23 Việt Nam. Họ xứng đáng giành chiến thắng”.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng hôm nay. Tôi muốn gửi lời cảm ơn VFF và người hâm mộ. Trước trận, tôi nói chúng ta sẽ làm được điều đặc biệt. Chúng tôi đã nỗ lực và kết quả này hoàn toàn xứng đáng. Tôi không biết điều thần kỳ có còn tiếp tục không, nhưng toàn đội sẽ cố gắng hết sức ở trận bán kết”.

Theo lịch trình, trận bán kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Qatar diễn ra 23/1 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *